Mobile: 0908 060 460 MR-Tường Duy   0938 338 234 MR-Hồng Sen  Hotline: 091 777 4 777

user_mobilelogo
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Tin tức

Tìm kiếm các loại cây trồng trong nhà không chỉ đem lại không gian xanh cho ngôi nhà của bạn, mà còn mang lại nhiều vận may cũng như có tác dụng xua đuổi tà ma, âm khí... Nên chọn các loại cây phù hợp với mệnh tuổi của bạn để trồng.
Việc bài trí đồ vật tại cửa ra vào là điều rất quan trọng. Nó vừa tạo mỹ cảnh vừa tạo nên không khí ấm cúng. Chính vì vậy nên dùng các chậu cảnh xanh tươi vừa và nhỏ. Ngoài ra, còn cần chú ý những điểm dưới đây:
Tre là một loại cây cảnh được lựa chọn nhiều nhất khi dùng để trang trí trước cửa nhà. Theo thuyết phong thủy đây là loại cây đem lại nhiều may mắn nhất cho gia chủ, giúp chủ nhân làm ăn phát đạt. Tre cũng là biểu tượng của loại cây phú quý, mang lại sự no đủ. Bên cạnh đó cũng có thể trồng tre xung quanh hàng rào, trước hiên nhà hoặc trong vườn.
Năm nay chợ hoa ở TPHCM, Hà Nội hay Huế… xuất hiện nhiều cây cảnh với giá “khủng”, những cây cảnh ở Pleiku dù được người mua trầm trồ khen ngợi nhưng giá bán rất phải chăng. Chẳng hạn như chậu mai đỏ rực rỡ vô cùng ấn tượng được chào bán chỉ với giá 300.000 - 350.000 đồng.
Giới chơi cây cảnh thành Nam không ai là không biết đến nghệ nhân Phạm Minh Châu. Ông không chỉ là người tài năng, sáng tạo mà còn là người hiện nay đang sở hữu cây sanh cổ đẹp và đắt nhất Việt Nam.
Quả thực, ở nước ta, chưa từng có cuộc triển lãm cây cảnh nào quy mô, hoành tráng như cuộc triển lãm nhân Đại lễ 1.000 năm Thăng Long – Hà Nội. Và cũng chưa từng có cuộc triển lãm nào, mà người chiêm ngưỡng phải “náo loạn” vì một cây sanh như vậy. Tuy nhiên, mấy ngày ở triển lãm, tôi thấy lắm người khen, mà cũng nhiều kẻ chê cây “Mâm xôi con gà”.
Page 1 of 2